500px là gì - Cách tải những bức ảnh chất lượng cao dễ dàng

Tìm hiểu 500px là gì ? Vì sao những chuyên gia nhiếp ảnh trên thới giới sử dụng dịch vụ này và bạn có thể làm gì với chức năng miễn phí

Nếu mục đích của bạn chỉ cần lấy link để đăng ảnh lên diễn đàn hoặc chèn vào blog, web thì nên tìm những dịch vụ khác tại up ảnh nhanh. Bởi vì, 500px chỉ giành riêng cho các chuyên gia nhiếp ảnh. Bạn có thể biết được nguyên nhân khi xem hết nội dung bài viết bên dưới.

500px là gì
500px là gì

500px là gì ?

500px là một website chia sẻ ảnh trực tuyến toàn cầu. Nó là một công ty con của Visual China Group. Trụ sở của 500px ở tại Toronto , Canada . Nó được đồng sáng lập bởi Oleg Gutsol và Evgeny Tchebotarev vào ngày 31 tháng 10 năm 2009.

500px là một nền tảng trực tuyến để các nhiếp ảnh gia có được sự tiếp xúc toàn cầu, kiểm tra công việc của họ và kiếm tiền thông qua các cơ hội hợp tác thương hiệu và cấp phép.

Xem nguồn: tại đây

Anh / chị là chuyên gia nhiếp ảnh hoặc đang hoạt động trong lĩnh vực này thì có thể tìm cách kiếm tiền trên website.

Đăng nhập nhanh

Anh / chị muốn tìm hiểu dịch vụ của 500px thì đăng nhập nhanh bằng tài khoản Gmail. Nếu bạn cần một tk mới nhanh, gọn thì xem đăng ký email nhanh nhất

Bấm vào link này nhé: https://web.500px.com/login

Đăng nhập nhanh
Đăng nhập nhanh

Quí vị bấm tiếp Log in with Google.

Liên kết Gmail
Liên kết Gmail

Nếu trường hợp máy tính chưa đăng nhập một tài khoản google nào. Bạn sẽ được yêu cần đăng nhập, sau đó bấm vào tài khoản google để đồng ý liên kết với 500px.

Đối với những trang web liên kết với google như thế này, mọi người nên sử dụng một tk gmail phụ nhé.

Một vài ảnh đẹp trên 500px

Như mình đã giới thiệu từ đầu bài viết, những bức ảnh trên 500px là sản phẩm của các chuyên gia nhiếp ảnh. Bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều hình ảnh rất đệp trên website này.

hot girl
hot girl

Bức ảnh cực kì đẹp và nhệ thuật đúng không ? Bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh như thế. Điều đặc biệt hơn, quí vị có thể tải chúng về máy tính dễ dàng bằng hướng dẫn ở phần dưới.

chim
chim

Cách tải ảnh trên 500px về máy tính

Anh / chị muốn có được những hình ảnh trên website với chất lượng gốc thì sử dụng Google và cài thêm tiện ích https://chrome.google.com/webstore/detail/500px-image-download/pmpnlgmogbfelnhbjmjgdclgpmjkhgjp

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn xem ảnh và click vào công cụ vừa cài đặt là ảnh tự động tải về máy.

Chúng ta có thể tải ảnh lên 500px

Nếu bạn đang có dự định kiếm tiền từ ảnh hoặc quí vị là một chuyên gia trong lĩnh vự này thì hãy tìm hiểu về việc lưu giữ ảnh trên hệ thống này. Bởi vì, tài khoản của bạn sẽ rất dễ dàng bị khóa. Còn vấn đề đưa ảnh lên hệ thống thì rất đơn giản. Nó cũng tương tự như bạn đăng hình lên Facebook hay google.

Rất dễ bị xóa tài khoản

Xóa tài khoản
Xóa tài khoản

Đăng kí tài khoản trên 500px rất nhanh nhưng việc họ khóa tài khoản cũng rất gọn lẹ. Mình chỉ đăng tải một vài bức ảnh lên hệ thống và kết quả là bị xóa tài khoản không thương tiếc. Do đó, bạn nên thận trọng khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

Lời kết

Sau khi tìm hiểu về dịch vu chia sẽ ảnh khá nổi tiếng này, mình đưa ra nhận xet cá nhân cho bài 500px là gì nhé. Nếu bạn đang muốn lưu giữ hình ảnh trên mạng thì nên tìm dịch vụ uy tính và dễ sử dụng khác (Google, Facebook ..). Quý vị cần tìm một bức ảnh nghệ thuật, sắc nét, tuyệt đẹp thì tìm trên 500px là hợp lý. Anh chị có thể tải bất kì tấm ảnh nào về máy tính bằng Chrome và cài thêm công cụ hổ trợ được giới thiệu trong bài viết.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!