Winrar 32 bit - 64 bit mới nhất giành cho win 7 , 8.1 , 10

Tải phần mềm winrar 32 bit và 64 bit cho máy tính win xp , 7 , 8.1 , 10, link download & phiên bản ứng dụng luôn được cập nhật mới

Tiếp theo link download unikey win 7 , blog chia sẽ tiếp một phần mèm cực kì quan trọng trên máy tính. Đây có thể nói là ứng dụng cơ bản nhất đối với người sử dụng máy tính. Sau khi, anh / chị cài win mới xong thì nên cài phần mềm winrar ngay cho máy tính (xem thêm hướng dẫn cách cài win 10). Quí vị xem thêm nội dung bên dưới nhé.

Winrar là gì ?

winrar 64bit win 10
winrar 64bit win 10

WinRAR là một ứng dụng nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển. Phần mềm được phát hành vào năm 1993.

Phần mềm này có thể tạo và xem file có định dạng RAR hoặc ZIP. Nó cũng có thể giải nén rất nhiều định dạng file khác nhau.

Đây là một phần mềm thương mại. Nhà phát triển sẽ tính phí với các doanh nghiệp, công ty. Nhưng là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn với người sử dụng bình thường. Vì thế, mọi người không cần lo lắng về bản quyền các thứ nhé.

Phần mềm có chức năng tương tự winrar là 7 zip. Tuy nhiên, hầu như tất cả các máy tính mà mình từng xem thì winrar gần như độc chiếm vị trí về tính năng nén và giải nén file.

Video hướng dẫn

Xem nhiều video hơn tại Kênh Youtube

Link tải winrar 32 bit và 64 bit

Lưu ý quan trọng: ứng dụng này chia ra 2 bản cài đặt rõ ràng. Bạn sẽ bị lỗi nếu chọn sai link tải. Vì thế, quí vị xem thêm bài viết cách kiểm tra win 32 hay 64. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, lỗi cài đặt thì chỉ cần tải bản khác phù hợp với máy tính là được.

Winrar 32 bit   Winrar 64 bit

Cài phần mềm

Sau khi tải nguồn cài đặt về máy tính, anh / chị Click đúp vào —) sau đó chỉ cần chọn next –) Next —) OK.

Mẹo sử dụng winrar

Sau nhiều năm sử dụng máy tính, mình muốn chia sẽ những cách sử dụng tiện lợi nhất cho đọc giả. Bạn muốn nén hay giải nén các flie thì chỉ cần dùng tính năng Click phải chuột.

winrar 32 bit
winrar 32 bit

Như các bạn thấy trên ảnh minh họa phía trên, các tính năng của wirar đều đã tích hợp vào menu chuột phải. Việc cần thiết bây giờ là bạn tìm hiểu và sử dụng thành thạo mà thôi.

Bài hay trên blog

Lời kết

Link tải phần mềm sẽ được Blog thường xuyên kiểm tra. Điểm quan trọng nhất là bạn xác định được là máy tính sẽ cài bản winrar 32 bit hay 64 bit. Mặc dù vây, công nghệ kĩ thuật đôi khi cũng phát sinh lỗi hoặc hỏng link. Do đó, blog cũng rất cần sự đóng góp của các bạn. Nếu anh / chị gặp bất kì vấn đề gì về ứng dụng hoặc cần bổ sung thông tin thì để lại bình luận bên dưới nhé.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!