028 mã vùng ở đâu - Của nhà mạng nào, có lừa đảo không ?

Tìm hiểu về 028 mã vùng ở đâu ? Số điện thoại có đầu số này là của nhà mạng nào ? Và chúng ta có nên cảnh giác lừa đảo hay không ?

028 mã vùng ở đâu ?

028 mã vùng ở đâu
028 mã vùng ở đâu

Từ 17/6/2017, mã vùng điện thoại cố định của TP Hồ Chí Minh sẽ được thay đổi thành 028 ( trước là 08 ) và mã vùng điện thoại của Hà Nội sẽ đổi thành 024 ( trước đây là 04 ).

Ở thời điểm hiện tại thì chúng ta cũng ít khi bắt gặp những đầu số này gọi đến đúng không ?. Bởi vì, đa số mọi người đều sử dụng sim di động của viettel, mobi … chứ ít khi dùng máy bàn. Thậm chí, các nhân viên của các công ty, tổ chức khi gọi cho mình cũng đề sử dụng sim di động.

Cẩn thận với số đt bàn

Các bạn lưu ý là không nên gọi lại khi bắt gặp những số điện thoại cố định. Vì bạn có thể bị trừ rất nhiều tiền. Mặc khác, nếu họ có công việc cần liên hệ với bạn thì họ sẽ chủ động gọi lại mà thôi. Tuy nhiên, nó cũng tùy trường hợp nhé. Ví dụ: số của công ty hoặc số mà bạn biết thì chọn cách xử lý tình huống cho hợp lý nhất nhé.

Cảnh giác với số điện thoại lạ

Ở đây, mình không nói là đầu số 028 là lừa đảo. Bởi vì, em đã đưa ra câu trả lời ở đầu bài viết này. Đầu số 028 đơn giản là mã vùng điện thoại cố định ở TPHCM.

Tuy nhiên, tình trạng các số điện thoại lạ gây phiền hà đến người sử dụng điện thoại đã được nhiều tổ chức cảnh báo. Hơn thế nữa, các bạn cần thận trọng với những số điện thoại lạ. Nhất là những người thông báo cho bạn tin trúng giải thưởng gì đó.

Tóm lại

Quý vị đã biết đươc 028 mã vùng ở đâu chưa nhỉ ?. Ngắn gọn: đây là đầu số điện thoại cố định ở TPHCM nhé.

Xác thực thông tin tại: http://international.viettel.vn/customer/news/detail/ma-vung-dien-thoai-tphcm-da-doi-thanh-028-va-ha-noi-la-024

Bài viết hay trên blog

Từ khóa tìm kiếm trên Google: dau so 028, 028 mã vùng ở đâu, 028 là mạng nào, 028 là ở đâu

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!