Apple của nước nào? Apple có vị thế trên thế giới công nghệ

Tìm hiểu Apple của nước nào? Apple là tập đoàn công nghệ máy tính sở hữu những sản phẩm nổi tiếng như iPhone, iPad, Apple Macintosh, iTunes…

Điện thoại là một trong những thiết bị phổ biến nhất trên thế giới bởi những tính năng tiện lợi của nó. Hầu hết mọi người lớn đều có điện thoại di động của riêng mình. Do đó, có rất nhiều hãng sản xuất điện thoại khác nhau với những tính năng khác nhau.

Chắc hẳn mọi người đã nghe đến các thiết bị công nghệ và điện thoại của Apple khá nhiều nhưng không phải ai cũng biết rõ về nguồn gốc và sự thành lập của công ty nổi tiếng này. Công ty Apple của nước nào? Apple được thành lập vào năm nào? Mời bạn tham khảo qua bài viết sau.

Apple của nước nào?

Apple là một tập đoàn về công nghệ máy tính của Mỹ đặt trụ sở chính tại thung lũng máy tính bang Califonia, hãng được thành lập vào năm 1976. Ban đầu hãng này được gọi với tên Apple Computer, Inc … sau đó được đổi tên vào năm 2007. Ba nhà sáng lập của Apple là Steve Wozniak, Steve Jobs và Ronald Wayne.

Apple của nước nào
Apple của nước nào

Các dòng sản phẩm chính của Apple cho đến nay là iPhone, iPad và Macbook. Trong đó nổi bật nhất là Iphone, Apple liên tục cập nhật và cho ra mắt các dòng Iphone với những tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên thế giới.

Có thể bạn chưa biết iPhone được đăng ký bởi công ty Apple của Mỹ, mọi công việc như thiết kế, phát triển ứng dụng, phần mềm, tiếp thị, vận chuyển và bán hàng đều được thực hiện tại Mỹ. Nhưng chúng được sản xuất tại các nhà máy ở Trung Quốc.

Đây sẽ là nơi thực hiện các công đoạn sản xuất và lắp đặt, công đoạn đầu tiên của quá trình hình thành sản phẩm iPhone và là công đoạn tạo ra nhiều giá trị nhất cho iPhone được đặt tại Mỹ. Apple tận dụng được nguồn nhân lực có tay nghề cao, giá nhân công rẻ hơn nhiều so với ở Mỹ.

iPhone là mẫu điện thoại thông minh đánh dấu tên tuổi của Apple. Chiếc iPhone đầu tiên chính thức ra mắt ngày 29/06/2007.

iPhone 3G ra mắt vào tháng 7/2008 và được thêm hệ thống định vị toàn cầu GPS, mạng 3G.

Các ưu điểm của điện thoại Iphone Apple

  • Hệ điều hành iOS là 1 vũ khí hủy diệt các sản phẩm khác
  • Màn hình Retina độc quyền
  • Phần cứng mạnh mẽ

Phiên bản nâng cấp iPhone 3G S được công bố vào ngày 8/6/2009. iPhone 4 được công bố ra đời tháng 6/2010. Trong phiên bản này iPhone đã được thiết kế lại, vuông vắn và có khía cạnh hơn. iPhone 5 ra mắt ngày 21/9/ 2012 sử dụng hệ điều hành iOS 6 với nhiều cải tiến mạnh mẽ.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết Apple của nước nào? Cho tới hiện tại, Apple là công ty công nghệ đứng thứ 2 trên thế giới. Năm 2014, Apple bị Google soán ngôi thương hiệu đắt giá nhất thế giới sau 3 năm liên tiếp đứng đầu.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: iphone của nước nào sản xuất là tốt nhất, iphone cua nuoc nao, iphone là của nước nào, iphone cua nuoc nao san xuat, iphone được sản xuất ở đâu

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!