Lenovo của nước nào? Nghe tên có vẻ quen thuộc quá nhỉ?

Tìm hiểu Lenovo của nước nào? Thương hiệu Lenovo luôn nổi tiếng với các sản phẩm thuộc các dòng laptop, vậy nó có nguồn gốc từ đâu?

Khi quyết định sử dụng một sản phẩm công nghệ nào đó, ngoài việc quan tâm đến giá cả thì nguồn gốc, chất lượng cũng là tiêu chí quan trọng. Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng khác đến từ Hoa Kỳ, Đài Loan… thì thương hiệu Lenovo cũng được nhiều người quan tâm.

Lenovo là một thương hiệu không quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Những sản phẩm nổi tiếng đình đám là máy tính, và còn nhiều sản phẩm khác nữa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về xuất sứ của thương hiệu này nhé!

Lenovo của nước nào?

Lenovo có tên gọi đầy đủ là Lenovo Group Ltd được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vực máy tính được thành lập năm 1984, đặt nền móng  tại Bắc Kinh- Trung Quốc với tên gọi đầu tiên là  Legend.

Lenovo của nước nào
Lenovo của nước nào

Sau 35 năm nỗ lực phát triển và cải tiến công nghệ, thương hiệu Lenovo hiện đã phát triển mạnh mẽ tại 160 quốc gia trên thế giới và có giá trị lớn tại Bắc Kinh – Trung Quốc và Morrisville – Bắc Carolina tại Mỹ.

Dấu mốc quan trọng nhất trong năm 2013, thương hiệu Lenovo được coi là nhà cung cấp máy tính lớn nhất thế giới. Các sản phẩm tiêu biểu mà thương hiệu này mang đến cho người dùng như: máy tính, laptop, Smartphones, loa karaoke, ampli công suất… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng tuyệt vời.

Tại sao thương hiệu lenovo lại tốt như vậy?

  • Chúng ta đều có thể thấy rằng thương hiệu Lenovo ngày càng phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm đến từ thương hiệu này cũng được người tiêu dùng vô cùng yêu thích và lựa chọn. Để làm được điều đó, Lenovo đã xây dựng các quy tắc và tiêu chuẩn khi sản xuất sản phẩm:
  • Đội ngũ nhân viên dồi dào, kỹ thuật cao, đầu tư nhiều vào đào tạo nâng cao chuyên môn, trau dồi kiến thức. Lenovo luôn chú trọng đến việc tận dụng tối đa nguồn lực từ những nhân tài tốt nhất.
  • Hệ thống sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới. Luôn chú trọng cải tiến các công nghệ hàng đầu.
  • Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng thỏa mãn nhu cầu học tập, làm việc, giải trí … cho người dùng.
  • Sản phẩm nổ tiếng nhất chính là laptop. Laptop Lenovo có cấu hình đa dạng trải dài từ Core i3 đến Core i7, laptop Lenovo đáp ứng được tất cả các khách hàng. Đối tượng sử dụng rất đa dạng từ nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên có thể tìm đến những dòng laptop có cấu hình core i3, core i5 dễ dàng và thân thiện sử dụng.

Lời kết

Từ bài viết Lenovo của nước nào? Chắc hẳn bạn đã biết sự chất lượng của các dòng sản phẩm từ Lenovo. Còn chần chừ gì nữa, hãy chọn cho mình ngay một sản phẩm đến từ thương hiệu này đi nào!

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google: lenovo cua nuoc nao san xuat, lenovo la cua nuoc nao, dien thoai lenovo cua nuoc nao, lenovo của nước nào sản xuất

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!