SONY của nước nào? Một nhãn hiệu được yêu thích của người Việt

Tìm hiểu SONY của nước nào? Trong thời đại công nghệ như hiện nay, SONY đang ngày càng cạnh tranh với thị trường, vậy SONY xuất xứ ở đâu?

Trong thời đại công nghệ số, có các loại sản phẩm dần thay thế các hoạt động chân tay của con người. Đáp ứng nhu cầu sáng tạo và thưởng thức ngày càng cao của người tiêu dùng, các thương hiệu điện tử cũng lần lượt nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

SONY là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử. Các sản phẩm của SONY luôn lựa chọn hàng đầu đối với những ai yêu thích sự bền bỉ, hình ảnh chất lượng tốt và kiểu dáng sang trọng. Vậy SONY của nước nào? Thường được sản xuất ở đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

SONY của nước nào?

SONY là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, được thành lập vào tháng 5/1946 tại Nihonbashi Tokyo được mang tên là Tokyo Tsushin Kogyo K.K. Hiện tại, trụ sở chính của Sony nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới tính đến nay.

Sony của nước nào
Sony của nước nào

SONY bước chân vào Việt Nam từ những năm 1994 và đã tạo được vị trí nhất định trong lòng người dùng Việt với 1 bản sắc riêng, mạnh mẽ và ấn tượng. Sản phẩm của họ là sự kết tinh giữa chất lượng sản phẩm hàng đầu với kiểu dáng thiết kế độc đáo và cách xây dựng thương hiệu sáng tạo, tôn trọng văn hóa Việt Nam.

Các giải thưởng nổi bật

  • SONY đã vinh dự nhận được những giải thưởng lớn như:
  • Giải thưởng EISA 2013-2014 do hiệp hội hình ảnh và âm thanh Châu Âu trao tặng.
  • Giải thưởng “Vietnam Golden FDI” lần thứ I do bộ Kế Hoạch Đầu Tư, bộ Công Thương tổ chức.
  • Hiện nay, SONY cho ra đời các dòng sản phẩm như ti-vi, điện thoại, loa… với các mức giá phù hợp.
  • Các dòng ti-vi SONY thường sở hữu màn hình siêu mỏng với kiểu dáng tinh tế, hiện đại giúp tô điểm không gian nội thất trở nên sang trọng hơn.
  • Ngoài thiết kế, ti-vi SONY không chỉ được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế tinh tế mà còn bởi các công nghệ xử lý hình ảnh đi kèm.
  • Điện thoại SONY hiện tại được sản xuất ở Trung Quốc để giảm kinh phí nhân công, vận chuyển nhưng không vì lý do đó mà chất lượng bị giảm sút. SONY đã áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản để trang bị cho những “đứa con cưng” của mình.
  • Các dòng loa SONY sở hữu một thiết kế trang nhã, thanh lịch, gọn nhẹ giúp bạn dễ lắp đặt, bố trí hoặc di chuyển ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra các loa của SONY được hãng tô điểm nhiều màu sắc khác nhau giúp lựa chọn của người dùng thêm đa dạng.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời SONY của nước nào rồi đúng không? Nhìn chung, SONY luôn đem đến chất lượng tốt nhất, tích hợp nhiều tính năng và công nghệ âm thanh hiện đại, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của người dùng một cách tuyệt vời.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm trên Google: sony của nước nào sản xuất, điện thoại sony của nước nào sản xuất, dien thoai sony cua nuoc nao, sony là hãng của nước nào

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!