Hướng dẫn cắt nhạc online miễn phí nhưng chất lượng cao

Bài viết hướng dẫn cắt nhạc online miễn phí nhưng chất lượng cao bằng một công cụ rất nổi tiếng giúp giữ được nguyên chất lượng ấm thanh

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn cắt nhạc, trích xuất âm thanh từ video nhanh chóng và miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện công việc này thường xuyên thì không cần sử dụng phần mềm mà sử dụng các trang web cắt nhạc online miễn phí, điển hình trong số đó mà Blog muốn giới thiệu đến các bạn là trang audiotrimmer.com.

Như chính tên gọi của nó. Đây là một tiện ích trực tuyến đơn giản cho phép bạn cắt một file nhạc MP3 thành nhiều đoạn mà không làm mất chất lượng. Từ đó, bạn có thể sử dụng đoạn nhạc vừa cắt được làm nhạc chuông điện thoại hoặc bất kỳ mục đích nào khác.

Các bước thực hiện cắt nhạc online miễn phí

Bước 1: Truy cập vào trang chủ công cụ

Website: https://audiotrimmer.com/

Lưu ý: Đây là một công cụ online do đó tốc độ truyên cạp mạng sẽ là yếu tố cực kì quan trọng. Bạn cần có kết nối mạng tương đối mạnh một tí nhé. Ngoài ra, dung lượng file mp3 cũng nên nhỏ gọn. Trong trường hợp dung lượng file quá lớn thì chúng ta cần một công cụ khác.

Bước 2: Upload nhac lên để cắt

Upload nhạc lên tiện ích này bằng cách nhấp chọn choose file. Quá trình upload diễn ra khá nhanh chóng tùy vào độ dài và dung lượng file nhạc mp3. Sau khi tiến trình upload nhạc hoàn tất chúng ta sẽ tiến hành cắt nhạc.

Cắt nhạc trực tuyến miễn phí
Cắt nhạc trực tuyến miễn phí

Bước 3: Chọn đoạn nhạc cần cắt online

Bạn có thể nhấn nút Play để nghe bài nhạc trên công cụ, sau đó nhấn Pause để tạm dừng. Mọi người cũng có thể chỉnh độ to nhỏ âm thanh tại con trượt Volume.

Cắt mp3 online
Cắt mp3 online

Các bạn cần chọn độ dài đoạn mp3 cần cắt bằng cách kéo 2 con trượt hình tam giác ở thanh thước dưới biểu đồ sóng âm.

Sau khi bạn chọn được đoạn nhạc cần cắt online theo ý muốn tại ô Splitted File Size bạn nhấn Crop.

Bước 4: Tải về máy tính

Sau khi cắt xong, công cụ sẽ xuất hiện nút Download, bạn bấm vào để tải về máy tính.

Cắt nhạc trực tuyến
Cắt nhạc trực tuyến

Sau khi tải về, các bạn tìm kiếm file trong máy tính ở mục download nhé. Tuy nhiên, nó cũng tùy thuộc vào việc bạn sử dụng công cụ gì để tải về máy tính.

Lời kết

Như vậy chỉ 4 bước đơn giản bạn đã có thể cắt nhạc online miên phí để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn có cách làm nào khác hay hơn, vui lòng chia sẻ cùng Blog nhé. Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!