Phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng nhiều nhất

Phần mềm quản lý quán cafe nói chung hay ngành F&B nói riêng là một công cụ vô cùng hữu dụng và đang ngày càng thể hiện được những ưu điểm lớn trong việc vận hàng và quản lý các chuỗi cửa hàng cafe. Vậy bạn có biết những phần mềm quản lý quán cafe nào hiện được sử dụng và review chất lượng cao nhất hiện nay không ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Theo iPOS.vn – Công ty sở hữu sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay thì phần mềm quản lý quán cafe có định nghĩa:

Phần mềm quản lý quán café là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.
Nguồn: https://ipos.vn/phan-mem-quan-ly-quan-cafe/

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS

Nhắc đến những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay hẳn không thể không nhắc đến cái tên iPOS – phần mềm quản lý quán cafe đang được sử dụng bởi hơn 15000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. iPOS là phần mềm được thiết kế dành riêng cho mô hình F&B (nhà hàng, café, trà sữa, trà chanh, karaoke, v.v…) với đầy đủ những tính năng cần thiết để nhà quản trị thực hiện công việc kinh doanh và quản lý của mình một cách hiệu quả nhất. iPOS được trang bị những tính năng nổi bật để thực hiện đơn giản, nhanh chóng và chính xác các nghiệp vụ hỗ trợ bán hàng – quản trị – marketing.

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS

Những tính năng cơ bản của phần mềm này có thể kể đến như:

 • Giao diện trực quan dễ sử dụng
 • Kết nối dễ dàng với các đối tác, các ví điện tử,..
 • Đồng bộ dữ liệu toàn diện trên một nền tảng công nghệ duy nhất
 • Hệ thống báo cáo được cập nhật theo thời gian thực và dễ dàng sử dụng đọc số liệu
 • Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm khi không có internet.
IPOS

IPOS là phần mềm quản lý quán cafe phù hợp với mọi quy mô kinh doanh, từ nhỏ nhất là 1 cửa hàng cafe đến lớn hơn là chuỗi cửa hàng với hơn 10 cơ sở. Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một cửa hàng cafe hoặc muốn mở rộng quy mô kinh doanh quán cafe hiện tại thì iPOS chính là sự chọn tốt nhất về cả chất lượng, dịch vụ hỗ trợ đi kèm và chi phí. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng truy cập vào website ipos.vn.

Phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk

Cukcuk là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không cần quá màu mè nhưng với giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác và ngôn ngữ Tiếng Việt dễ hiểu, Cukcuk vẫn chiếm được thiện cảm của không ít người dùng. Cukcuk có thể hỗ trợ người dùng với mọi thiết bị điện tử như laptop, máy POS quầy, POS cầm tay, ipad, smartphone…

Phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk

Ngay khi truy cập vào trang chủ của phần mềm này, người dùng sẽ thấy các mục lớn tương ứng với các chức năng chính mà nó cung cấp được sắp xếp tuần tự và nổi bật trong phần danh mục. Chúng bao gồm: order, báo cáo, xuất kho, nhập kho, khuyến mãi, chi phí phát sinh, doanh thu ngày/ tháng/ năm… Tất cả thông tin và dữ liệu đều được cập nhật rõ ràng và chính xác theo từng mục cụ thể, chi tiết giúp người quản lý có thể nắm bắt công việc kinh doanh của mình một cách toàn diện chỉ với sự hỗ trợ của một phần mềm quản lý giá rẻ. Nhờ đó, chủ doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định và kế hoạch để vận hành công việc kinh doanh có hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý quán cafe Sapo FnB

Phần mềm quản lý quán cafe Sapo FnB gây ấn tượng mạnh với những chủ doanh nghiệp và nhà quản lý chuỗi cửa hàng cafe bởi không chỉ cung cấp quy trình quản lý chuẩn phù hợp với mô hình kinh doanh quán cafe ở Việt Nam mà còn mang đến sự tiện lợi, đơn giản và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Sapo FnB

Các tính năng độc đáo của Sapo FnB:

 • Cập nhật và nắm bắt tình trạng bàn còn trống trong cửa hàng một cách chính xác để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp ngay từ những điểm chạm đầu tiên.
 • Hỗ trợ order ngay tại bàn qua điện thoại, máy tính bảng hiện đại, đơn hàng sau đó ngay lập tức được chuyển tới bộ phận pha chế, những yêu cầu đặc biệt về đồ uống như ít đường, ít đá, không sữa, … cũng được chú thích rõ ràng giúp hạn chế tối đa sự nhầm lẫn, sai sót trong khâu pha chế, đồng thời tiết kiệm thời gian và tăng năng suất hoạt động.
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau: Tiền mặt, thẻ VISA, ATM, Master Card…
 • Quản lý nguyên vật liệu chính xác thông qua việc định lượng cho từng món. Việc này không chỉ giúp giúp kiểm soát tốt đầu vào nguyên liệu mà còn giúp nâng cao chất lượng đồ uống đồng đều hơn.
 • Phân quyền, quản lý và đánh giá hiệu quả làm việc của từng nhân viên qua thời lượng làm việc, số ngày/giờ nghỉ phép.
 • Báo cáo doanh thu, chi phí chi tiết và chính xác theo từng giai đoạn (ngày, tháng, năm,…)
 • Chúng ta có thể quản lý từ xa thông qua chiếc laptop hoặc app (ứng dụng) trên điện thoại, iPod

Bài viết hay trên Blog

Lời kết

Bài viết hôm nay đã giới thiệu đến bạn những phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không phải tự nhiên mà chúng lại được nhiều doanh nghiệp và thương hiệu tin dùng đến như vậy, tất cả đều phụ thuộc vào chi phí và chất lượng tương ứng mà nó mang đến. Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết này hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công !

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!