Tải miễn phí bộ font Vni cơ bản cho máy tính đầy đủ, link tốt

Tải về bộ font VNI cơ bản dùng để xem và chỉnh sửa văn bản sử dụng bảng mã Vni Windows. Đây là bộ font khá phố biến dùng cho các phần mềm

Thời gian sắp đến Blog sẽ có bài viết chia sẻ cách cài đặt font chữ cho máy tính chi tiết. Hôm nay, mình muốn tặng mọi người link download bộ font Vni full với hơn 300 Font vni tiếng Việt phổ biến nhất. Đây có thể xem là một trong những bảng mã font tiếng Việt tuy khá cũ nhưng được sử dụng nhiều nhất. Đối với những người dùng máy tính có nhu cầu đơn giản thì chỉ cần cài đặt và sử dụng một số font chữ cơ bản, thông dụng, phổ thông thì cũng đã có thể đáp ứng được việc thường ngày như: xem, chỉnh sửa các văn bản được soạn thảo trên bảng mã VNI. Các bạn cũng có thể download font vni cơ bản từ bài viết này được tách từ 300 font Vni tiếng Việt để tiện hơn cho công việc. Nó sẽ giúp mọi người tránh việc lưu trữ quá nhiều font không cần thiết.

Tải miễn phí bộ font cơ bản cho máy tính
Tải miễn phí bộ font cơ bản cho máy tính

Như các bạn đã biết, VNI là một trong những bộ font chữ tiếng Việt đầu tiên và phổ biến nhất tại Việt Nam đặc biệt là ở các tỉnh thành phía Nam. Các phần mềm văn phòng như Microsoft Word, Wordstar, Excel hay phần mềm đồ họa như CorelDRAW, Adobe Photoshop, Autocad, v.v… đều có thể sử dụng Font VNI. Nếu xét về yếu tố vùng miền thì miền Nam người ta dùng font Vni nhiều hơn, còn miền Trung và miền Bắc lại dùng đa số là font TCVN, tuy nhiên ngày nay thì bảng mã Unicode đang dần thay thế 2 bảng mã font trên.

Tải miễn phí bộ font Vni cơ bản

Do số lượng kiểu chữ đa dạng và đẹp mắt đặc biệt là có một số font Thư pháp nên nó thường được sử dụng trong việc trang trí các biểu mẫu, thiệp mời, thiệp chúc mừng … Để có thể hiểu rõ hơn những đặc điểm nổi bật của font Vni các bạn có thể xem ở một số bài viết mà Blog đã đăng thời gian trước như List font Vni full kèm link tải font Vni miễn phí, Down font vni cơ bản phổ biến nhất, Download font Vni full với hơn 300 font vni….

Full Font   Font VNI-Times

—) Hướng dẫn cài đặt font tiếng Việt cho máy tính

Với nhiều dữ liệu để bổ trợ về các font chữ sử dụng trong quá trình soạn thảo văn bản hay trong các phần mềm, Blog hy vọng các bạn có thể thuận lợi khi thực hiện công việc.

Lời kết

Link tải miễn phí bộ font cơ bản cho máy tính sẽ được Blog thường xuyên kiểm tra. Bên cạnh đó, bạn gặp bất kì vấn đề nào về đường link thì link hệ ngay với Blog bằng cách để lại comment bên dưới.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!